Tập đoàn Tài chính T99 hợp tác với VNG Cloud

T99 và VNG Cloud hợp tác

Ngày 21/4 vừa qua, Tập đoàn Tài chính T99 và VNG Cloud đã có buổi ký kết hợp tác phát triển toàn diện, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị dữ liệu. Qua đó khẳng định chiến lược chuẩn hóa nâng tầm mô hình, tăng trải nghiệm dịch vụ tài chính cá nhân. Sự kiện ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện về Công nghệ- Tài chính này đã được diễn ra với sự chứng kiến của hơn 100 khách mời tại TP.HCM.

Thông qua sự kiện này, dịch vụ tài chính cá nhân hứa hẹn sẽ được nâng tầm; phục vụ trải nghiệm khách hàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông qua bài báo dưới đây.

Sự ký kết nhằm nâng tầm trải nghiệm dịch vụ

Tại sự kiện, Tập đoàn Tài Chính T99 và VNG Cloud đã chính thức hợp tác toàn diện về ứng dụng công nghệ điện toán đám mây; và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp. Bằng việc hợp tác này, Tập đoàn Tài Chính T99 đã từng bước khẳng định tầm nhìn; và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính; nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ; nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

Lễ kí kết hợp tác
Tập đoàn Tài Chính T99 và VNG Cloud đã chính thức hợp tác toàn diện

VNG Cloud sẽ khởi động tiến trình “số hoá” vận hành và hoạt động kinh doanh cho Tập đoàn Tài Chính T99 trong tương lai. Trong khuôn khổ hợp tác này, VNG Cloud sẽ cung cấp tổ hợp giải pháp. Trong đó bao gồm: thiết lập hạ tầng công nghệ điện toán đám mây (Lưu trữ, mạng kết nối và an toàn bảo mật); và triển khai các công cụ, giải pháp phục vụ hoạt động khối văn phòng; cung cấp giải pháp công nghệ số, xây dựng nền tảng quản trị dữ liệu (data platform),…

Đây cũng là bước khởi đầu cho hàng loạt các dự án ứng dụng công nghệ số; mà Tập đoàn Tài Chính T99 sẽ triển khai trong thời gian tới như: Hệ thống quản lý, điều hành hệ thống phòng giao dịch; và vận hành hoạt động nội bộ trên nền tảng đám mây; hệ thống quản lý dữ liệu giao dịch và chăm sóc khách hàng,…. Đặc biệt là hệ thống bảo mật 100% dữ liệu thông tin giao dịch của khách hàng T99.

Tập đoàn Tài chính T99 hướng đến việc tăng quy mô, hiện đại hóa dịch vụ

Ra mắt hoạt động vào tháng 1/2021 với các dịch vụ vay cầm cố tài sản cá nhân; Tập đoàn Tài chính T99 đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng.

Sau 3 tháng hoạt động, Tập đoàn Tài Chính T99 đã phủ sóng gần khắp các tỉnh thành Việt Nam; đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc; cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam. Ngoài T99 vi mô cho vay cầm cố những loại tài sản thông dụng như xe máy, ô tô, điện thoại, laptop; Tập đoàn Tài Chính T99 còn phát triển lĩnh vực T99 Luxury. Lĩnh vực này hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp; có nhu cầu ký gửi những món đồ giá trị cao.

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống; Tập đoàn Tài Chính T99 còn hướng tới hình ảnh là nhà cung cấp dịch vụ thân thiện, văn minh; thông qua tác phong phục vụ và dịch vụ hậu mãi.

Chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn T99

Ngoài mục tiêu phát triển 500 phòng giao dịch trên toàn quốc trong vòng 3 năm kể từ ngày thành lập, T99 đặt cho mình sứ mệnh “Thay đổi góc nhìn và nâng tầm mô hình dịch vụ cầm đồ truyền thống”, nhằm mang đến cho người Việt những dịch vụ tài chính cá nhân nhân văn – thân thiện – chuyên nghiệp.

Chia sẻ từ Chủ tịch Tập đoàn tài chính T99
Ông Bùi Đức Long- Chủ tịch Tập đoàn Vicoland, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Tài chính T99 chia sẻ

Chia sẻ tại sự kiện, ông Bùi Đức Long- Chủ tịch Tập đoàn Vicoland, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Tài chính T99 cho biết: “Trong những năm gần đây, chuyển đổi số – ứng dụng công nghệ đám mây và quản trị dữ liệu vào kinh doanh đã trở thành xu thế với các doanh nghiệp trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam.

Đặc biệt, sau đại dịch Covid, xu thế này càng trở nên mạnh mẽ và đòi hỏi doanh nghiệp dịch chuyển hoạt động kinh doanh lẫn vận hành nội bộ lên môi trường trực tuyến; nhằm nâng cao hiệu quả quản trị và bảo vệ dữ liệu của mình cũng như khách hàng. T99 Group luôn thúc đẩy hoạt động sáng tạo; nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng; và thích ứng với sự thay đổi của xã hội trong trong kỷ nguyên số 4.0,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *