SCB tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

SCB tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Từ nay cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã đồng hành cùng những khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Theo đó SCB đã cung cấp các khoản vay mới (bao gồm cả các khoản vay ngắn hạn và trung dài hạn) với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, giảm 0,5% lãi suất cho các khoản vay trong 6 tháng đầu. Đồng thời thì ngân hàng SCB cũng tiến hành tiếp tục triển khai chương trình “Giao dịch trực tuyến tại SCB – Chung tay cùng sức khỏe cộng đồng”. Mục đích chương trình này nhằm hỗ trợ giảm lãi, phí dành cho các khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu có tài khoản tiền gửi và thanh toán tại SCB.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của SCB

Cụ thể, với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản thanh toán đa lợi. Thì SCB giảm 50% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên Internet Banking. Và giảm 10% phí thanh toán quốc tế so với mức phí thông thường. Thời gian ưu đãi: từ nay đến hết ngày 31/12/2021.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của SCB
SCB sẽ giảm 8 loại phí dịch vụ

Với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng gói TKTT S-Startup, gói TKTT S-Combo, Tài khoản SCB 100+, gói chi lương S-Payroll, SCB sẽ giảm 8 loại phí dịch vụ. Cụ thể là phí nộp thuế điện tử, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền online, chuyển tiền chi lương trong hệ thống trên Internet Banking, sử dụng dịch vụ chi lương, chuyển tiền chi lương ngoài hệ thống (100 món), nhận sổ phụ qua email (hàng tháng) và phí thường niên Internet Banking.

Các chương trình miễn giảm nhanh chóng được thực hiện

Ngay từ khi đại dịch bùng phát tại Việt Nam, SCB đã nhanh chóng thực hiện các chương trình miễn giảm lãi, gia hạn nợ cho các khách hàng chịu ảnh hưởng của đại dịch, theo chỉ đạo của Chính phủ và NHNN.

Đồng thời, SCB phối hợp chặt chẽ với nhiều khách hàng. Để đưa công nghệ thanh toán vào các hoạt động nghiệp vụ. Trên các nền tảng ngân hàng số; SCB đang và sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán thu mua hàng hóa trực tuyến. Đảm bảo hạn chế việc tiếp xúc giữa ngân hàng với khách hàng và giữa khách hàng với ngân hàng. Giải pháp này hạn chế rủi ro cho cả ngân hàng và khách hàng; trong bối cảnh xã hội phải thực hiện giãn cách trên diện rộng như hiện nay.

Lãi suất ngân hàng SCB trong tháng 9/2021

Hình thức tiết kiệm

Khảo sát ngày 9/9, biểu lãi suất huy động tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) nhìn chung không đổi so với đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng tiếp tục có phạm vi từ 3,85%/năm đến 6,8%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Cụ thể, lãi suất được ngân hàng SCB áp dụng cho các kỳ hạn. Như 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng đồng loạt ở mức là 3,85%/năm. Trong khi kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng được ấn định lãi suất lần lượt là 3,9%/năm và 3,95%/năm.

Hình thức tiết kiệm
Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn rõ rệt là 5,7%/năm

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn rõ rệt là 5,7%/năm. Ngân hàng SCB hiện đang triển khai với lãi suất là 6%/năm; đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn 7 tháng. Sau đó mỗi kỳ hạn 8 tháng, 9 tháng, 10 tháng và 11 tháng được cộng thêm 0,1 điểm %; so với kỳ hạn liên tiếp trước đó. Ngoài ra, từ kỳ hạn 12 tháng đến 36 tháng; lãi suất tiết kiệm được đồng loạt niêm yết ở mức là 6,8%/năm.

Các hình thức nhận lãi linh hoạt khác

Bên cạnh hình thức tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ; SCB còn áp dụng thêm các hình thức nhận lãi linh hoạt khác. Như: lĩnh lãi hàng năm (lãi suất từ 6,38%/năm đến 6,58%/năm), lĩnh lãi 6 tháng (phạm vi từ 6,28%/năm đến 6,6%/năm), lĩnh lãi hàng quý (từ 5,65%/năm đến 6,57%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (từ 3,82%/năm đến 6,52%/năm) và lĩnh lãi trước (lãi suất từ 3,77%/năm đến 6,22%/năm). Riêng đối với các khoản tiền gửi không kỳ hạn sẽ được Ngân hàng SCB trả lãi hàng tháng. Với lãi suất được quy định không đổi là 0,2%/năm.

Trang douneika.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *