Ngân hàng Vietinbank bắt tay cùng sàn thương mại điện tử Sendo

Ngân hàng Vietinbank bắt tay cùng sàn thương mại điện tử Sendo

Nắm bắt được các nhu cầu mua sắm online đang gia tăng, cộng với những tâm lý e ngại phí ship cao của các khách hàng thì ngân hàng Big4 Vietinbank và sàn Thương mại điện tử Sendo đã có một pha “phối hợp đẹp mắt” để có thể mang đến cặp sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế đi kèm những mã freeship trọn đời cho việc mua sắm online. Được thiết kế độc quyền cho các tín đồ mua sắm và những người tiêu dùng thông thái, thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo được đi kèm hàng với loạt đặc quyền ưu đãi không giới hạn.

Đặc biệt hơn là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong dựa trên nền tảng eKYC 4.0, cách đăng ký cũng như sử dụng thẻ Vietinbank Sendo không thể dễ dàng và tiện lợi hơn được nữa.

Hưởng các ưu đãi cực kỳ “quyền lực”

Với cặp sản phẩm thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Tín Dụng Quốc Tế này, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo: vừa có mã freeship trọn đời cho mọi sản phẩm, vừa nhận hoàn tiền 1% không giới hạn trên mọi giao dịch chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, trong các ngày sale đỉnh 9/9, 10/10, 11/11, 12/12. Tất cả khách hàng sở hữu thẻ sẽ nhận từ Sendo hai voucher giảm giá 20% tối đa 50.000 VND. Cùng hàng loạt voucher khác với tổng giá trị lên tới 720.000 VND / khách hàng.

Hưởng các ưu đãi cực kỳ "quyền lực"
Với cặp sản phẩm thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Tín Dụng Quốc Tế, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo

Còn ý nghĩa hơn nữa khi sàn Sendo những tháng gần đây liên tục có các chương trình sale đỉnh cho các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm tươi sống, hàng Việt Nam chất lượng cao, giá bình ổn. Những voucher giảm giá này vì vậy sẽ vô cùng hữu ích cho đời sống người dân trong mùa dịch.

Vừa được freeship, vừa được hoàn tiền, vừa có voucher mang về, cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo chắc chắn là cặp thẻ quyền năng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho các tín đồ mua sắm online.

Các bước làm thẻ ngân hàng Vietinbank online

Chừng đó vẫn chưa nói lên hết điểm ưu việt của cặp sản phẩm thẻ này. Là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0. Khách hàng có thể đăng ký tạo thẻ với Vietinbank ngay tại nhà theo những cách sau:

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank: KH có thể dễ dàng mở trên App VietinBank iPay. Link tải App VietinBank tại đây.

Đối với khách hàng mới: có thể đăng ký mở thẻ trên ứng dụng Sendo tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/the-VietinBank-Sendo.

Toàn bộ quy trình này từ đăng ký, xác thực định danh, đến thanh toán đặt hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên kênh trực tuyến, giúp khách hàng chủ động giãn cách, góp phần cùng xã hội chung tay phòng, chống dịch.

Đặc biệt từ ngày 9/9/2021 – 9/12/2021, VietinBank còn dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Chi tiết chương trình ưu đãi và đăng ký mở thẻ, vui lòng gọi hotline 1900 558 868 hoặc xem thông tin trên website Sendo.

Bí quyết tạo ‘vùng xanh’ tài chính cùng ngân hàng Vietinbank

Giữ tiền an toàn và miễn phí tại ngân hàng Vietinbank

Khi xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng gia tăng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh. Việc mở tài khoản ngân hàng để giữ và sử dụng tiền đã mang đến sự an toàn và tiện lợi. Không những thế, lắng nghe tâm lý và thấu hiểu nhu cầu tiết kiệm tối đa của khách hàng trong mùa dịch. VietinBank đã cung cấp các gói tài khoản “0 phí” Smart, Basic, Plus và Premium.

Giữ tiền an toàn và miễn phí tại ngân hàng Vietinbank
VietinBank đã cung cấp các gói tài khoản “0 phí” Smart, Basic, Plus và Premium

Điểm vượt trội của các gói tài khoản này là ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường. Như: Miễn hoàn toàn phí duy trì tài khoản thanh toán; phí duy trì VietinBank iPay; phí duy trì dịch vụ biến động số dư qua OTT/SMS. Và đặc biệt là miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VietinBank…

Việc mở tài khoản thanh toán cũng được thực hiện dễ dàng, hoàn toàn trực tuyến; khi VietinBank tiên phong ra mắt tính năng “Định danh điện tử” (eKYC). Nhờ vậy, khách hàng không phải đến quầy giao dịch để thực hiện các thủ tục đăng ký, xác minh thông tin. Thay vào đó, khách hàng chủ động thực hiện mở tài khoản. Mở ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay trên VietinBank iPay Mobile.

Lập ngân sách dự phòng an toàn, sinh lời hiệu quả

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dự phòng tài chính là điều cần thiết. Không cần đến quầy mà chỉ cần thao tác trên VietinBank iPay. Thì khách hàng dễ dàng và nhanh chóng gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi. Với ưu đãi lãi suất đến 0,4%/năm so với lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, khách hàng còn được tích điểm thưởng Loyalty để đổi đa dạng quà tặng thuộc nhiều lĩnh vực. Như: Ẩm thực, siêu thị, thời trang… và có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản.

Xem thêm những bài viết hay khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *