Kiến trúc tòa nhà Guoco Tower – Tòa nhà cao nhất Singapore

Kiến trúc tòa nhà Guoco Tower - Tòa nhà cao nhất Singapore

Choáng ngợp tòa nhà Guoco Tower cao nhất ở Singapore. Cùng khám phá Guoco Tower – 1 tòa nhà cao nhất Singapore, nơi có được căn penthouse đắt nhất nước này cùng với hồ bơi vô cực tại tầng 39 để rồi có ao ước nhất định có thể 1 lần đặt chân đến nơi đây. Ở một đất nước nhỏ bé mà vô cùng xinh đẹp, 1 quốc gia vô cùng phát triển và được mệnh danh là một “con rồng kinh tế”  của châu Á. Tọa lạc giữa quận kinh doanh trung tâm của Singapore chính là tòa nhà Guoco Tower, công trình cao nhất tại quốc đảo sư tử.

Guoco Tower là tòa tháp cao nhất Singapore hiện nay

Guoco Tower là tòa tháp cao nhất Singapore hiện nay. Khu phức hợp này cao hơn 280 m và gần 83.000 m2 không gian văn phòng. Gần 9.300 m2 không gian bán lẻ và ăn uống. Một khu dân cư sang trọng; công viên gần 14.000 m2, và cả một khách sạn 5 sao.

Guoco Tower – khu trung tâm hành chính và thương mại nổi tiếng ở Singapore. Nằm ở giữa sông Singapore, vịnh Marina và khu phố Tàu. Toà nhà cung cấp các dịch vụ giải trí, ăn uống, bán lẻ, văn phòng và nhà ở.

Guoco Tower là tòa tháp cao nhất Singapore hiện nay
Guoco Tower là tòa tháp cao nhất Singapore hiện nay

Tòa nhà hỗn hợp Guoco Tower cao gần 300m. Gồm khoảng 83.000m2 không gian văn phòng; 9.300m2 không gian bán lẻ và dịch vụ ăn uống. Khu dân cư cao cấp với 181 cư dân, công viên rộng 14.000m2 và một khách sạn 5 sao.

Khu dân cư cao cấp Wallich Residence

Khu dân cư cao cấp được biết đến với tên gọi Wallich Residence. Chiếm trọn từ tầng 39 đến tầng 64. Đây chính là nơi có căn penthouse đắt nhất Singapore. Vừa được tỷ phú người Anh James Dyson trả giá tới 54,2 triệu USD.

Dân cư ở từ tầng 39 – 64. Đây là nơi có căn penthouse đắt nhất Singapore. Tỷ phú người Anh James Dyson đã mua gần đây với giá 54,2 triệu đô.

Guoco Tower khai trương năm 2018 và trở nên vô cùng nổi tiếng tại Singapore. Với các không gian ăn uống, giải trí, bán lẻ, văn phòng và nhà ở hàng đầu. Nó nằm giữa sông Singapore, vịnh Marina và phố Tàu đầy nhộn nhịp.

Khu dân cư cao cấp Wallich Residence
Khu dân cư cao cấp Wallich Residence

Công trình độc đáo được thiết kế bởi công ty kiến trúc Skidmore, Owings & Merrill LLP (Mỹ) và mở cửa vào năm 2018. Guoco Tower tọa lạc giữa quận kinh doanh trung tâm của Singapore.

Ở Singapore, quận kinh doanh trung tâm nổi tiếng với dịch vụ ăn uống, giải trí, bán lẻ, văn phòng và không gian dân cư. Công trình nằm giữa các khu vực nổi tiếng Singapore River, Marina Bay và Chinatown.

Thiết kế của tòa nhà Guoco Tower

Guoco Tower là khu tòa nhà hỗn hợp mở cửa vào năm 2018. Tòa nhà gồm khoảng 9.300m2 không gian bán lẻ và ăn uống và 83.000m2 không gian văn phòng.

Tòa tháp còn gây ấn tượng với công viên rộng 14.000m2. Đây chính là nơi tổ chức nhiều sự kiện trong suốt cả năm. Khách sạn 5 sao bên trong tòa nhà. Khu nhà ở cao cấp Wallich Residence.

Căn penthouse đắt đỏ nhất Singapore thuộc khu căn hộ Wallich Residence đã được tỷ phú người Anh James Dyson mua lại vào đầu tháng 7 vừa qua với giá 54,2 triệu USD.

Khu căn hộ cao cấp Wallich Residence còn gây ấn tượng với 4 tầng dịch vụ tiện ích…Căn hộ 4 tầng, tiện nghi, hiện đại, có phòng ăn, phòng gym, thư viện, rạp chiếu phim nhỏ tại nhà. Bao gồm cả dịch vụ hướng dẫn khách, phòng tập gym, thư viện và một phòng chiếu phim nhỏ. Và nơi đây còn nổi tiếng với siêu phẩm bể bơi vô cực tại tầng 39. Có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *