Hội thảo online dành cho khách hàng được OCB tăng cường tổ chức

Hội thảo online dành cho khách hàng được OCB tăng cường tổ chức

Trong tình hình dịch đang bệnh tiếp tục có các diễn biến phức tạp, các Ngân hàng đã phải tạm dừng hoạt động của một số điểm giao dịch để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho các khách hàng và nâng cao được công tác phòng chống dịch. Ứng phó vô cùng linh động trước tình hình dịch bệnh, bên cạnh việc đẩy mạnh những hoạt động giao dịch online, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) vẫn thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị khách hàng thông qua phương thức trực tuyến nhằm giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như những giải pháp về sức khỏe và tài chính thiết thực trong mùa dịch này.

Tình dịch bệnh hiện tại

Hiện nay, trong nỗ lực kiểm soát dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tiếp tục siết chặt và đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch lên mức cao nhất.

Thực hiện chỉ thị này, hàng trăm điểm giao dịch ngân hàng trên địa bàn TP. HCM thông báo tạm dừng hoạt động. Đơn cử như tại OCB, từ ngày 23/8, nhà băng này cũng đã tạm ngưng hoạt động một số điểm giao dịch tại Tp.HCM và các địa phương đang là điểm nóng của dịch bệnh. Như Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Long An,…. để bảo đảm an toàn cho khách hàng và phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

OCB tập trung đẩy mạnh giao dịch online

Nhiều ưu đãi, tính năng, tiện ích vượt trội

Nhiều ưu đãi, tính năng, tiện ích vượt trội
OCB có cơ hội được kết nối thường xuyên với khách hàng và cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ mới

Phục vụ nhu cầu tài chính trong tình hình hiện nay, OCB tập trung đẩy mạnh giao dịch online. Thông qua ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Với nhiều ưu đãi, tính năng, tiện ích vượt trội. Bên cạnh đó, ngân hàng đã chủ động xây dựng các chương trình Hội thảo dành cho khách hàng thông qua hình thức trực tuyến, giúp OCB có cơ hội được kết nối thường xuyên với khách hàng và cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ mới cũng như các giải pháp tài chính trong mùa dịch.

Gần đây nhất là chương trình “Sống vui khỏe cùng thẻ OCB”, với sự tham gia của khách mời là MC Quỳnh Hoa – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM, cùng hơn 700 khách hàng OCB đã được tổ chức rất thành công. Các nội dung thiết thực được chia sẻ như cách giữ vững tinh thần sống lạc quan, tích cực trong mùa dịch; lan tỏa giá trị gắn kết, sẻ chia yêu thương với cộng đồng; Cung cấp giải pháp chi tiêu an toàn, tiện lợi, giảm thiểu rủi ro tiếp xúc mùa dịch qua thẻ tín dụng OCB, …. Dự kiến chương trình sẽ tiếp tục thực hiện số thứ 2 vào ngày 14/9 tới đây với quy mô toàn quốc.

OCB giúp cập nhật được rất nhiều thông tin thiết thực và bổ ích

“Việc tổ chức các hội thảo thông qua hình thức trực tuyến mà OCB thực hiện tôi thấy rất hay và thiết thực. Thông qua buổi hội thảo, OCB đã giúp chúng tôi cập nhật được rất nhiều thông tin thiết thực và bổ ích. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi mà OCB đang triển khai. Nhờ đó, tôi sẽ tận dụng tối đa các ưu đãi này. Để tiết kiệm cho việc chi tiêu của gia đình mình trong mùa dịch”; chị Thanh Thủy, một khách hàng của OCB chia sẻ.

Tổ chức nhiều chương trình Hội nghị khách hàng

Tổ chức nhiều chương trình Hội nghị khách hàng
OCB cũng đã phối hợp cùng Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam tổ chức nhiều chương trình Hội nghị khách hàng

Trước đó, OCB cũng đã phối hợp cùng Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam; tổ chức nhiều chương trình Hội nghị khách hàng với các chủ đề như: “Nỗi lo COVID-19 và giải pháp tuyệt hảo cho gia đình thân yêu, Hậu Covy con yêu như ý, …”. Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến quyền lợi bảo vệ, các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua BHNT như: ưu đãi phí chuyển đổi giao dịch trả góp của phí bảo hiểm định kỳ, 0% lãi suất và miễn phí chuyển đổi, ưu đãi “Mua an tâm, nhận tiền hoàn” hoàn tiền 1% cho giao dịch thanh toán bảo hiểm,…..

“Với những chương trình hội thảo trực tuyến mà OCB đang tổ chức. Chúng tôi hy vọng sẽ tương tác thêm với khách hàng. Và mang đến những thông tin bổ ích, các ưu đãi, giải pháp tài chính online an toàn. Giúp khách hàng tối ưu chi phí các giao dịch tại ngân hàng trong mùa dịch”; đại diện lãnh đạo OCB cho biết.

Ứng dụng công nghệ eKYC mở tài khoản chi lương trực tuyến trên OCB OMNI

Áp dụng công nghệ eKYC mở tài khoản chi lương 100% online

Gia tăng thêm tiện ích dành cho khách hàng, tiết giảm chi phí. Và hạn chế tiếp xúc trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã áp dụng công nghệ eKYC; mở tài khoản chi lương 100% online trên ứng dụng OCB OMNI.

Theo đó, nhân viên của các doanh nghiệp (đăng ký sản phẩm chi lương của OCB) thay vì trước kia phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của OCB hoặc gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh để đăng ký tài khoản nhận lương thì giờ đây đã có thể mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI thông qua hình thức eKYC (công nghệ định danh trực tuyến) nhanh chóng, tiện lợi và thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống cũng ngăn chặn tuyệt đối các hành vi giả mạo giấy tờ tùy thân

Hệ thống cũng ngăn chặn tuyệt đối các hành vi giả mạo giấy tờ tùy thân
Giải pháp này mang đến sự tiện lợi cho người dùng

eKYC tích hợp trên ứng dụng OCB OMNI được nhà băng này triển khai thành công vào quý I/2021. Cho phép khách hàng đăng ký, hoàn tất mở tài khoản 100% online. Giải pháp này mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đồng thời đảm bảo tính an toàn thông tin cao. Vì toàn bộ thông tin cá nhân sẽ được mã hóa. Và bảo mật tuyệt đối trong quá trình giao dịch với ngân hàng. Đồng thời, hệ thống cũng ngăn chặn tuyệt đối các hành vi giả mạo giấy tờ tùy thân; để thực hiện giao dịch tài chính.

Xem thêm những bài viết hay khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *