BIDV phát hành gói dịch vụ miễn phí cho người dùng

BIDV ra mắt gói dịch vụ miễn phí

BIDV, từ lâu đã được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam. Với vốn điều lệ lớn, và mục tiêu xem người tiêu dùng là trung tâm; BIDV luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tốt nhất cho người dân khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn; ngân hàng cũng đã có những hành động hỗ trợ thiết thức cho đội ngũ y bác sĩ đang làm công tác chống dịch. Bên cạnh đó, mới đây, phía BIDV cho ra mắt gói dịch vụ tín dụng miễn phí cho khách hàng; mang đến nhiều lợi ích và nhận được phản hồi khá tích cực từ người dùng. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài báo dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Triển khai gói tín dụng cho cán bộ, y tế

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố triển khai chương trình hỗ trợ dành cho cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc; với tên gọi “Đồng hành cùng ngành y, chung tay vượt đại dịch”; với tổng giá trị gói tín dụng lên tới 25.000 tỷ đồng.

Theo đó, BIDV đặc biệt ưu đãi hỗ trợ cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện; Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) trên toàn quốc đã ký kết hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên; hoặc hợp đồng lao động không thời hạn hoặc đã được vào biên chế. Thời gian triển khai đến hết 31/12/2022 (hoặc đến khi hết quy mô gói); với những ưu đãi vượt trội và điều kiện thủ tục thuận lợi nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

Gói dịch vụ ra mắt giải quyết vấn đề phí giao dịch cao

Gói dịch vụ miễn phí
BIDV miễn hầu hết các loại phí, kể cả phí chuyển tiền lẫn phí duy trì tài khoản

Anh Trần Thành Đạt (Hà Nội) là chủ một cửa hàng đồ gia dụng online có doanh thu khoảng 300 triệu đồng một tháng. Anh cho biết riêng khoản phí chuyển tiền qua ngân hàng có thể lên đến hàng triệu đồng. Với những người kinh doanh như anh Đạt; hoạt động giao dịch chuyển tiền, thanh toán… diễn ra thường xuyên; có thể tạo ra gánh nặng phí ngân hàng khá lớn. Với nhóm khách hàng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng; nhiều mức phí ngân hàng chỉ vài nghìn đồng một lần thu có thể “tích tiểu thành đại”.

“Khoảng 60% thu nhập của tôi dành cho chi phí sinh hoạt, và phần lớn trong số đó là thanh toán online. Với tính mức phí trung bình 5.000 đồng một giao dịch thì mỗi năm, tôi cũng tốn vài triệu”, chị Thanh Huyền, nhân viên văn phòng tại TP HCM chia sẻ.

Phí giao dịch không phải khoản phí duy nhất khiến khách hàng đau đầu. Các loại phí phát hành thẻ, phí rút tiền mặt, phí in sao kê, thông báo biến động số dư, tra soát khiếu nại, mở hoặc khóa thẻ, yêu cầu cấp lại mã pin… cũng gây nhiều phiền toái cho khách hàng.

“Tôi chuyển sang gói B-free trên BIDV SmartBanking để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Việc BIDV miễn hầu hết các loại phí, kể cả phí chuyển tiền lẫn phí duy trì tài khoản khiến tôi rất hài lòng, không những tiết kiệm được tiền mà còn khiến tôi cảm thấy được ngân hàng tôn trọng”, anh Đạt kể.

Nhiều tiện ích dịch vụ và ưu đãi trên SmartBanking

Nhiều tiện dịch vụ trên SmartBanking
Nhiều tiện ích dịch vụ và ưu đãi trên SmartBanking

SmartBanking được xem là bước đột phá của ông lớn ngành ngân hàng BIDV. Ứng dụng cho phép khách hàng kết nối với hơn 2.000 dịch vụ thanh toán từ giáo dục; viễn thông, điện, nước, bảo hiểm, truyền hình, mua sắm trực tuyến… Trong vòng 30 giây, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng hoặc đặt vé máy bay, vé xem phim; chuyển tiền qua số điện thoại, thực hiện các loại giao dịch bằng giọng nói; thanh toán hóa đơn qua mã QR…

Đặc biệt, với SmartBanking, mỗi khách hàng của BIDV được “may đo, thiết kế” một gói tài khoản riêng; với các ưu đãi miễn phí phù hợp với nhu cầu từng cá nhân; miễn tất cả phí chuyển khoản trong và ngoài BIDV, phí quản lý tài khoản thanh toán, phí duy trì BIDV SmartBanking; phí phát hành và phí thường niên năm đầu của thẻ giao dịch; phí thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT…

Thao tác đơn giản, an toàn, bảo vệ lợi ích người dùng

BIDV bảo đảm lợi ích, bảo mật cho người dùng
SmartBanking với tác đơn giản, an toàn, bảo vệ lợi ích người dùng

Toàn bộ các bước để đăng ký tài khoản BIDV SmartBanking và gói B-free đều có thể được thực hiện tại nhà; thông qua hệ thống eKYC (định danh, xác thực khách hàng bằng phương thức điện tử) trên ứng dụng. Người dùng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân (căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu; chụp ảnh khuôn mặt, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản để khách hàng có thể lập tức sử dụng dịch vụ chỉ sau vài phút. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể tùy ý chuyển đổi giữa các gói B-Free; để được hưởng ưu đãi phù hợp, không ràng buộc cố định.

Không chỉ thuận tiện, ứng dụng ngân hàng số này còn mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thông qua SmartBanking, khách hàng được cập nhật và tham gia các ưu đãi, dịch vụ mới một cách dễ dàng. Tiêu biểu, khi đăng ký dịch vụ SmartBanking khách hàng sẽ nhận đến 50.000 đồng vào tài khoản; và có cơ hội được quay số trúng thưởng xe ôtô Hyundai Accent; khi phát sinh giao dịch trên 500.000 đồng. Khi tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng SmartBanking, khách hàng cũng được nhận quà tặng không giới hạn; với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *