Samsung chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Samsung chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Thế hệ điện thoại màn hình gập thứ ba của Samsung đạt kỷ lục bán hàng trên toàn cầu, tổng đơn hàng được đặt trước cao gấp nhiều lần Galaxy S21, Note 20. Hàn Quốc là 1 trong những thị trường cho phép đặt hàng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đầu tiên trên thế giới. Tại đây, theo đại diện bên Samsung, tổng lượng đặt hàng có thể lên đến 800.000 sản phẩm, bao gồm những máy bán theo nhà mạng và máy không khóa mạng. 800.000 là 1 con số ấn tượng cho các thiết bị có giá hơn 1.000 USD. Con số này gấp đôi số máy Galaxy S21 được đặt hàng trước vào đầu năm nay, đồng thời cao hơn 1,5 lần số lượng Galaxy Note 20 đặt trước vào năm 2020.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 nhận nhiều phản hồi tích cực

Đáng chú ý hơn, đại diện hãng tiết lộ thế hệ mới này “cháy hàng” ở nhiều quốc gia châu Âu. Thế nên thay vì được giao vào cuối tháng này, người dùng tại Đức, Pháp hay Anh sẽ phải chờ đến tuần thứ hai của tháng 9. Mới có thể nhận được Galaxy Z Flip3 và Z Fold3. Ở Mỹ, đã có những báo cáo cho thấy phải đến cuối tháng 9, Samsung mới có thể giao một số phiên bản Z Fold3 đến tay khách hàng.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 nhận nhiều phản hồi tích cực
Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Không công bố cụ thể nhưng Samsung cho biết tổng số Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Đặt trước trong tuần qua đã vượt doanh số của tất cả máy Galaxy Z bán ra từ đầu năm 2021 đến nay.

Đại diện hãng phân tích, sự đón nhận của thị trường đến từ nhiều yếu tố. Như: mức giá phù hợp, đa dạng màu sắc, ứng dụng vật liệu mới Armor Aluminium siêu bền. Lần đầu tiên người dùng điện thoại gập mở của Samsung được tiếp cận với khả năng chống nước và bút S Pen. Cùng với đó là chính sách hướng đến người dùng của Samsung. Với hệ điều hành tùy biến tối đa cho trải nghiệm màn hình gập.

Người dùng Gen Z thể hiện sự yêu thích với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Cũng theo thống kê của hãng, người dùng Gen Z thể hiện sự yêu thích với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Với lượng đặt trước tại Hàn Quốc lần lượt là 57% và 49%. Nhóm khách hàng trong độ tuổi 20-30 có đặc điểm là thế hệ trẻ. Thích trải nghiệm những công nghệ đột phá và chứng tỏ cá tính bản thân.

Samsung kỳ vọng doanh số Galaxy Z series 2021 sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Khi một thị trường lớn khác là Ấn Độ bắt đầu được đặt hàng trong tuần này. Một khảo sát trên GSMArena cho biết có tới 23% người tham gia khảo sát có ý định mua Z Fold3 và 31% người dùng khác muốn mua Z Flip3. Có hơn 50% số người tham gia nói rằng sẽ xem xét đặt hàng trong thời gian tới. Sau khi các bài đánh giá chi tiết xuất hiện trên các trang tin uy tín.

Đánh giá bộ đôi sản phẩm

Mặc dù đều là smartphone gập thế hệ thứ 3 của Samsung với bản lề Hideaway Hinge. Cho phép gập nhiều góc độ nhưng cả hai có hai hướng gập khác nhau. Galaxy Z Fold3 là màn hình gập ngang, Galaxy Z Flip3 là gập dọc xuống.

So về mức độ độc đáo thì Galaxy Z Fold3 sẽ được đánh giá cao hơn. Khi mở điện thoại ra bạn sẽ có màn hình rộng lớn, gần như chiếc tablet mini. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn trên điện thoại.

Dù phiên bản nào thì Samsung cũng mang đến sự đa dạng màu sắc. Và phủ nhám mờ, hạn chế bám vân tay, mồ hôi tối ưu. Galaxy Z Fold3 có các màu bao gồm Đen Phantom Black, Xanh Phantom và Bạc Phantom.

Đánh giá bộ đôi sản phẩm
Galaxy Z Fold3 là màn hình gập ngang, Galaxy Z Flip3 là gập dọc xuống

Galaxy Z Flip3 là Kem Ivory, Tím Lilac, Xanh Phantom và Đen Phantom. Cả hai cũng được tích hợp khóa vân tay ngay cạnh bên. Kính cường lực Gorilla Glass Victus thế hệ mới nhất và khả năng kháng nước IPX8. Đây cũng là thế hệ smartphone gập đầu tiên trên thế giới có tính năng kháng nước. Đảm bảo tất cả các hoạt động ngoài trời khi sử dụng máy.

Như đã nói trên, Galaxy Z Fold3 thiết kế gập dọc; hai màn hình có hai kích thước lớn được kết hợp với nhau. Mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng. Bạn sẽ có màn hình ngoài kích thước 6.2 inch Infinity-O. Và kích thước màn hình trong là 7.6 inch tràn viền với công nghệ camera ẩn (UDC).

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *