LG PuriCare 2 trang bị thêm hộp đựng khử khuẩn bằng công nghệ mới

LG PuriCare 2 trang bị thêm hộp đựng khử khuẩn bằng công nghệ mới

LG PuriCare một phiên bản mới tích hợp microphone và loa để người sử dụng có thể nói chuyện khi đang đeo khẩu trang. Hơn nửa năm sau thế hệ đầu, LG cho ra mắt bản nâng cấp của mẫu khẩu trang kiêm máy lọc khí PuriCare với rất nhiều thay đổi. Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản hơn, đưa hệ thống màng lọc vào mặt trong thay vì mặt ngoài như lúc trước. Cân nặng cũng giảm từ 126 gram xuống còn 114 gram thế nhưng kích thước giữ nguyên là 156 x 110 x 63 mm. LG PuriCare thế hệ 2 sử dụng hai màng lọc HEPA H13 giống loại dùng trên máy lọc khí cao cấp.

Sản phẩm có thêm phụ kiện là hộp đựng khử khuẩn bằng công nghệ UVNano, theo LG có thể xử lý vi trùng có hại với loại bỏ hơi ẩm độc trên các phụ kiện.

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ hai thiết kế đơn giản hơn bản đầu tiên

Thay đổi lớn nhất trên PuriCare thế hệ hai là tích hợp microphone và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói. Công nghệ VoiceOn sẽ xử lý khuếch đại âm thanh của người nói. Đảm bảo người dùng có thể giao tiếp như bình thường ngay cả khi vẫn đeo khẩu trang. Bản mới vẫn có thể kết nối Bluetooth 5.0. Để xem trạng thái qua smartphone cài ứng dụng ThinQ.

Ngoài trọng lượng nhẹ ra, LG PuriCare 2 còn sở hữu một thiết kế đẹp hơn so với sản phẩm tiền nhiệm. Như các bạn thấy, phiên bản khẩu trang mới nhất của LG đã không có các hốc chứa bộ lọc ở phía mặt trước. Như PuriCare thế hệ đầu tiên. Mặt trước của khẩu trang lọc không khí hoàn toàn nhẵn, ít gây ra sự chú ý hơn.

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ hai thiết kế đơn giản hơn bản đầu tiên
Khẩu trang LG PuriCare

Bên cạnh đó, thiết kế của PuriCare 2 cũng giúp nó dễ dàng phối hợp. Với các trang phục khác nữa. Khẩu trang có hai tùy chọn màu là Đen hoặc Trắng.

Dung lượng pin trên khẩu trang là 1.000 mAh, cho phép hoạt động 10 tiếng ở chế độ quạt gió thấp (bản cũ là 860 mAh và 8 tiếng tương ứng). Thời gian sạc là 2 tiếng.

Phụ kiện hộp đựng kết hợp khử khuẩn bằng UV, khử ẩm có thiết kế gọn hơn

Hệ thống quạt gió kết hợp cảm biến hô hấp AirOn sẽ tự điều chỉnh tốc độ theo nhịp thở của người dùng. Với chế độ điều chỉnh thủ công, tốc độ quạt gió có để thay đổi từ 20 đến 55 lít khí thở mỗi phút.

Khẩu trang PuriCare thế hệ hai có giá 4,3 triệu đồng cho bản màu đen. Và 4,2 triệu đồng cho bản màu trắng, đắt hơn khoảng 700.000 đồng. So với thế hệ đầu tiên.

Phụ kiện hộp đựng kết hợp khử khuẩn bằng UV, khử ẩm có thiết kế gọn hơn
Mặc ngoài khẩu trang LG Puricare 2

Trên thị trường, Xiaomi là nhà sản xuất hiếm hoi làm khẩu trang kiêm máy lọc khí. Như LG với giá gần một triệu đồng. Tuy nhiên, sản phẩm của Xiaomi chỉ có một màng lọc đi kèm một quạt thổi gió. Model này cũng không có cảm biến đo khí thở. Để điều chỉnh tốc độ gió hay hệ thống microphone như đối thủ.

LG PuriCare 2 còn sở hữu một thiết kế đẹp hơn so với sản phẩm tiền nhiệm

So với khẩu trang dùng một lần, LG PuriCare 2 chắc chắn nặng hơn đáng kể. Tuy nhiên, chiếc khẩu trang lọc không khí mới này lại nhẹ hơn thế hệ đầu tiên rất nhiều. Nó chỉ có trọng lượng 94g. Nên đảm bảo một cảm giác đeo lên tai thoải mái hơn so với mức 126g của sản phẩm tiền nhiệm. LG khẳng định mọi người có thể đeo liên tục 8 giờ. Mà không cảm thấy khó chịu chút nào.

Ở bên mặt trong, LG PuriCare 2 có hai hốc chứa bộ lọc HEPA H13 (loại bộ lọc của máy lọc không khí cao cấp) ở 2 bên và một nút cao su. Để ôm sát khuôn mặt người đeo. Nút cao su được thiết kế với nhiều lỗ thoáng khác nhau. Để giúp da luôn được thở khi đeo khẩu trang lên và chống kích ứng da. Khi mở nắp của hốc chứa các bộ lọc và lấy chúng ra; bạn sẽ nhìn thấy hệ thống quạt bên trong. Chức năng của quạt là giúp không khí được lưu thông liên tục. Tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Ngoài ra, LG PuriCare 2 còn có một cổng sạc USB-C và nút nhấn kích hoạt tính năng VoiceON.

Trang douneika.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *