Ngân hàng Tiên Phong được mở mới 5 chi nhánh và 5 phòng giao dịch

Ngân hàng Tiên Phong được mở mới 5 chi nhánh và 5 phòng giao dịch

Ngân hàng Nhà nước đã vừa có văn bản chấp thuận về việc Ngân hàng Tiên Phong đã đủ điều kiện để thành lập thêm một số các chi nhánh, phòng giao dịch tại một số các tỉnh, thành phố ở trên cả nước. Cụ thể hơn là tại văn bản số 6332 và văn bản số 6333/NHNN-TTGSNH được ban hành vào ngày 06 tháng 9 năm 2021, Ngân hàng nhà nước đã chấp thuận việc Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đủ điều kiện để thành lập 5 chi nhánh gồm: Chi nhánh ở Nam Từ Liêm, Chi nhánh ở Gia Lâm, Chi nhánh ở Gò Vấp, Chi nhánh ở Thái Bình, Chi nhánh ở Lâm Đồng.

Đủ điều kiện để thành lập 5 chi nhánh và phòng giao dịch

Cùng với đó, Tiên Phong bank được chấp thuận đủ điều kiện thành lập 5 phòng giao dịch: Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Tây Hà Nội – Phòng giao dịch Đội Cấn, Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Quận 2 – Phòng giao dịch Thảo Điền, Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Bình Chánh – Phòng giao dịch Bình Hưng, Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Bắc Ninh – Phòng giao dịch Từ Sơn, Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ – Phòng giao dịch Thốt Nốt.

Đủ điều kiện để thành lập 5 chi nhánh và phòng giao dịch
Tiên Phong bank được chấp thuận đủ điều kiện thành lập 5 phòng giao dịch

Văn bản nêu rõ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với các chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận trên theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại (đã được sửa đổi, bổ sung) và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký văn bản này; Ngân hàng TMCP Tiên Phong phải khai trương hoạt động chi nhánh; phòng giao dịch đã được chấp thuận nêu trên. Quá thời hạn này, văn bản chấp thuận của NHNN không còn hiệu lực.

TPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hỗ trợ việc học trực tuyến của các em học sinh; có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong bối cảnh dịch Covid-19. Hôm 12/9, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) quyết định ủng hộ 10 tỷ đồng; cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Chương trình do Thủ tướng Chính phủ phát động và Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện.

Trong những ngày đầu của năm học mới 2021-2022, hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước ở các khu vực bị phong tỏa, giãn cách buộc phải học qua các chương trình giáo dục trực tuyến. Tuy nhiên, rất nhiều học trò vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn đã không đủ khả năng trang bị thiết bị học tập trực tuyến thiết yếu như máy tính, máy tính bảng, tivi…

Một đóng góp hữu ích đến từ TPBank

Một đóng góp hữu ích đến từ TPBank
TPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Sự thiếu thốn này đã cản trở các em không có cơ hội được học tập; khi nhiều trường học chuyển trạng thái hoạt động sang dạy học trực tuyến. Trong tình hình đó, số tiền ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” lần này của TPBank sẽ là một sự đóng góp hữu ích, thiết thực nhằm đảm bảo thành công chương trình và mục tiêu giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch Covid-19 của Nhà nước.

“TPBank chúng tôi luôn nhận thức rõ và thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Vì một nước Việt Nam thịnh vượng. Trong đó, chúng tôi hiểu rằng đất nước có hùng mạnh hay không? Có sánh vai được với các cường quốc năm châu hay không? Là nhờ một phần to lớn ở sự nghiệp trồng người. Vì vậy, chúng tôi hi vọng rằng sự đóng góp của TPBank sẽ góp phần lấp đầy những khoảng cách. Và giúp nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với những bài giảng của thầy cô giáo dễ dàng hơn,” ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank, chia sẻ.

Trang douneika.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *