Logitech chính thức trình làng Logi Dock có thiết kế như mini PC

Logitech chính thức trình làng Logi Dock có thiết kế như mini PC

Logi Dock có khá nhiều cổng kết nối, được tích hợp khả năng liên kết nhiều thiết bị cùng lúc và điều khiển phòng họp online trên những phần mềm trực tuyến. Theo The Verge, Logi Dock có thể xem như 1 cổng trung tâm, có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc. Sản phẩm này cho phép người dùng kết nối tối đa năm thiết bị qua cổng USB và hai màn hình hiển thị. Đồng thời, người sử dụng có thể sử dụng tính năng trên Zoom, Microsoft Teams và Google Meet đồng thời điều khiển nhiều cuộc họp bằng Logi Dock.

Logitech còn tích hợp loa ngoài có mic lọc tạp âm

Logi Dock có hai cổng USB-A 3.0, 2 cổng USB-C 3.1 Gen 1, DisplayPort, HDMI, USB-C; một khóa Kensington và nút kết nối Bluetooth. Ở mặt bên thiết bị có thêm một cổng USB-C 3.1 Gen 1.

Trên thiết bị này, Logitech còn tích hợp loa ngoài có mic lọc tạp âm. Để người dùng sử dụng cho các cuộc họp online. Người dùng không cần sử dụng microphone hoặc tai nghe chuyên dụng.

Logitech còn tích hợp loa ngoài có mic lọc tạp âm
Logi Dock

Mặt trước của thiết bị có đèn LED, dùng để thông báo tình trạng cuộc họp. Thiết bị còn được tích hợp nút cứng để người dùng tham gia vào cuộc họp nhanh chóng.

Logi Dock cũng sẽ tích hợp vào lịch trình của người dùng qua phần mềm Logi Tune của Logitech. Nếu người dùng có một cuộc họp sắp bắt đầu, Logi Dock sẽ sáng lên báo hiệu. Và người dùng có thể tham gia nhanh bằng cách chạm vào dock. Người dùng có thể sử dụng thiết bị như loa ngoài cho PC. Hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào. Logi Dock có giá 399 USD (khoảng 9,1 triệu đồng) và chưa được bán ở Việt Nam.

Logi Dock có thiết kế như một Mini PC

Logi Dock có thiết kế như một Mini PC với mặt sau nhiều cổng kết nối. Gồm 3 cổng USB-C, 2 cổng USB-A, một cổng DisplayPort, một cổng HDMI, có tích hợp kết nối Bluetooth và cả khoá Kensington Security Slot nữa. Chiếc dock đa năng này có thể xuất ra hai màn hình ngoài. Và có thể sạc laptop với công suất 100W chỉ bằng một sợi cáp kết nối tới máy tính.

Theo Logitech, không phải ai cũng có một setup lí tưởng nhất để làm những việc họ cần. Vậy nên những sản phẩm như Logi Dock sẽ là giải pháp để mở rộng các kết nối đến máy tính của họ .Và việc trang bị loa, mic là giải pháp để họ làm việc tốt hơn với đồng nghiệp.

Logi Dock có thiết kế như một Mini PC
Logi Dock có thiết kế như một Mini PC

Nhìn sơ qua anh em cũng có thể thấy nó trông hệt như một Mini PC quen thuộc. Nhưng bản chất nó vẫn là một hub chuyển tích hợp loa và mic (có khử tiếng ồn). Và việc chính nó của là mở rộng các kết nối của người dùng. Nhưng cũng có thể nói ngược lại là một chiếc loa tích hợp các cổng kết nối mở rộng thì hơn.

Thiết lập của chiếc Dock này là sử dụng nguồn điện bên ngoài để cung cấp điện; anh em sẽ cần một cáp USB-C để cung cấp tín hiệu (dữ liệu) vào dock và truyền ra màn hình. Hoặc cắm các phụ kiện khác thì nó vào ngược lại máy tính. Bản thân USB-C nó cũng sạc được nên cùng lúc nó làm cả hai nhiệm vụ là sạc và truyền dữ liệu luôn, khá tiện lợi.

Trang douneika.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *