Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước Uganda qua những địa điểm dưới đây

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Uganda qua những địa điểm dưới đây

Uganda là một vùng đất vô cùng kỳ diệu. Đó là một điểm đến du lịch tuyệt vời cho du khách với nhiều địa điểm bắt mắt sẽ làm cho chuyến đi săn châu Phi trở thành một kỳ thú đáng nhớ và khó quên nhất!

Du lịch Uganda với những khu bảo tồn động vật hoang dã rộng lớn, nhiều Vườn quốc gia với phong cảnh đẹp và không khí yên bình, chi phí thấp đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích du lịch. Hãy cùng douneika.com khám phá vẻ đẹp của những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Uganda.

Vườn Quốc gia Murchison Falls

Murchison Falls là công viên Quốc gia có lớn nhất Uganda với diện tích hơn 3800km2. Ngoài phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp; vườn Quốc gia Murchison Falls còn là nơi sinh sống của 76 loài động vật có vú, 451 loài chim và nhiều loại thực vật quý hiếm khác.

Vườn Quốc gia cấm Bwindi

Vườn Quốc gia cấm Bwindi là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất và có trữ lượng động thực vật phong phú nhất châu Phi. Đến vườn Quốc gia cấm Bwindi, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những loại động vật cực quý hiếm như tinh tinh, khỉ đột núi, chim mỏ sừng, khỉ Colobus, chim Turaco … Và đặc biệt là bướm khổng lồ.

Vườn Quốc gia cấm Bwindi
Khám phá vườn Quốc gia cấm Bwindi

Công viên Quốc gia núi Rwenzori

Công viên Quốc gia núi Rwenzori là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ; độc đáo cùng hệ thống động thực vật phong phú, đa dạng. Đến thăm quan công viên Quốc gia núi Rwenzori trong chuyến du lịch Uganda, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với núi cao hiểm trở, thác nước trắng xóa, đồng cỏ bao la; hồ nước trong vắt và tận mắt quan sát cuộc sống của voi rừng, tinh tinh, khỉ núi….

Vườn Quốc gia Kibale

Vườn Quốc gia Kibale là khu bảo tồn có nhiều loại động vật thuộc bộ linh trưởng sinh sống nhất ở châu Phi với 13 loại tinh tinh cùng hơn 70 loài động vật có vú. Các loại động vật quý hiếm ở Kibale có thể kể đến là tinh tinh, khỉ đuôi đỏ, khỉ xanh, khỉ đầu chó olive….

Vườn Quốc gia Kibale
Tham quan Vườn Quốc gia Kibale

Công viên Quốc gia Queen Elizabeth

Công viên Quốc gia Queen Elizabeth là khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng. Và thu hút nhiều khách du lịch nhất của Uganda. Với đất đai màu mỏ, đồng cỏ xanh tốt, đầm nước rộng lớn; công viên Quốc gia Queen Elizabeth được rất nhiều động vật chọn làm nơi sinh sống. Như voi, linh dương, trâu rừng, ngựa vằn,… Và hơn 600 loại chim.

Vườn quốc gia Semliki

Vườn quốc gia Semliki và khu bảo tồn động vật hoang dã Semliki xinh đẹp nằm trên bờ phía nam của hồ Albert và cung cấp một bức tranh về các môi trường sống khác nhau với một số cơ hội birding tuyệt vời.

Vườn quốc gia Thung lũng Kidepo

Vườn Quốc gia Thung lũng Kidepo thuộc khu vực hẻo lánh nhất miền Đông Bắc. Đây không chỉ là một khu thu hút rất nhiều du khách đến tham quan khi đến Uganda mà địa điểm này còn nằm trong danh sách những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã đẹp nhất của châu Phi.

Công viên Quốc gia Hồ Mburo

Công viên Quốc gia Hồ Mburo là một viên ngọc nhỏ gọn; thuận tiện gần đường cao tốc nối Kampala vào công viên phía tây Uganda. Nó là nhỏ nhất trong công viên quốc gia hoang mạc của Uganda. Và cấu tạo bởi các đá biến chất Tiền Cambri cổ có từ hơn 500 triệu năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *