Tình hình giải đấu “Huyền thoại phái sinh” đang vô cùng hồi hộp, gay cấn

vòng Sơ loại

Ngày 1/7/2021, giải thưởng “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty TNHH Chứng khoán VPS tài trợ sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 1/7/2021. Tổng giải thưởng sẽ được tổ chức có giá trị lên đến 3 tỷ đồng. “Huyền Thoại Phái Sinh” là giải đấu phái sinh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lấy cảm hứng từ những sân khấu đỉnh cao của thể thao điện tử và game show truyền hình. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình hấp dẫn này trong bài viết dưới đây.

Thể lệ chương trình

Các vòng loại

Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và trở thành “minh chủ” với giải thưởng Nhất Năm lên đến 1,5 tỷ đồng, các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

Tại vòng Sơ loại – Quần hùng khai chiến, các nhà đầu tư sẽ thi đấu trực tuyến; trên nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS SmartEasy hoàn toàn miễn phí. Bao gồm phiên bản ứng dụng di động và web. Mỗi nhà đầu tư tham gia chương trình được cấp ngay 100 triệu vào tài khoản ảo để tham gia tranh tài. Vòng đấu này sẽ liên tục được tái khởi động hàng tháng từ ngày 1/7/2021 đến hết 31/12/2021.

Giải đấu
Giải đấu chứng khoán phái sinh

Đây hứa hẹn sẽ là những cuộc đua kịch tính để tìm ra top 10 nhà đầu tư xuất sắc nhất; hàng tháng có cơ hội đối đầu trực tiếp tại các vòng Tháng, Quý trước khi giành được tấm vé vào Chung kết Năm.

Điểm đặc biệt của giải đấu

Thể thức thi đấu mang tính linh hoạt này sẽ tạo cơ hội cho những nhà đầu tư muốn quay trở lại cuộc đua; hoặc tham gia giải đấu ở bất cứ thời điểm nào trong thời gian diễn ra chương trình. Để giành 1 trong 10 tấm vé “nhà đầu tư huyền thoại” tham gia vào trận đại chiến cuối cùng.

Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của giải đấu “Huyền thoại Phái sinh” là vòng Đối đấu trực tiếp – Anh hùng xưng bá – giữa các nhà đầu tư tài năng với hai phần thi: Giao đấu – thi đấu trên ứng dụng VPS SmartEasy theo thời gian giao dịch thị trường thật và Đấu trường X8 – với thị trường giả lập có tốc độ giao dịch tăng lên gấp 8 lần. Đây được coi là hình thức thi đấu mang tính đột phá, thách thức mọi giới hạn; về bản lĩnh và chiến thuật đối với các nhà đầu tư tham gia.

Chia sẻ của ban tổ chức giải đấu

Chia sẻ về ý tưởng và mong muốn của đội ngũ sáng tạo giải đấu; ông Lý Đắc Dũng – Giám đốc Khối tư vấn Đầu tư của VPS cho biết: “Huyền thoại Phái sinh là dự án VPS đã ấp ủ trong suốt một năm vừa qua với mục tiêu mang tới sân chơi mới về chứng khoán phái sinh hấp dẫn hơn, thú vị hơn cho cộng đồng các nhà đầu tư, đặc biệt là thế hệ nhà đầu tư trẻ đầy tài năng. Chúng tôi tin tưởng đây là nơi các nhà đầu tư quan tâm đến chứng khoán phái sinh; có cơ hội cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực chiến, khẳng định bản lĩnh, chiến lược đầu tư. Để chinh phục được những giải thưởng giá trị của chương trình; cùng cơ hội trở thành những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp”.

Điểm đặc biệt của giải đấu
Ý tưởng và mong muốn về đội ngũ sáng tạo giải đấu

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính và góp phần đưa chứng khoán phái sinh – một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo người dân Việt Nam.

Những thông tin mới nhất về giải đấu

10 gương mặt chứng thủ xuất sắc nhất vòng Sơ loại đầu tiên; đã được tìm thấy ngay trong tháng thi đấu mở màn. Mỗi nhà đầu tư đều sở hữu những chiến thuật giao dịch ấn tượng, lối chơi đa dạng. Tạo nên một tháng 7 đầy màu sắc cho “Huyền thoại phái sinh”. Cùng với việc công bố Top 10 vòng sơ loại tháng 7; BTC giải đấu cũng công bố bổ sung điều lệ giải đấu quy định.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, BTC cũng quyết định tạm hoãn thi đấu trực tiếp vòng Đối đầu tháng 7. Để đảm bảo an toàn cho tất cả các đối tượng tham gia. Và họsẽ thông báo tới các nhà đầu tư trước 2 tuần để xác nhận việc tham gia thi đấu. Sau khi có phương án tổ chức phù hợp. Ngay lúc này, các vòng Sơ loại vẫn tiếp tục được tái khởi đầu hàng tháng. Các nhà đầu tư có thể trở lại tranh tài và giành những tấm vé quan trọng. Trong các vòng Đối đầu Tháng, Quý và Năm diễn ra trong thời gian tới.

Thông tin về công ty VPS

VPS được biết tới là công ty chứng khoán liên tục dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh. Với trên 50% thị phần trong hơn 2 năm trở lại đây. Kết thúc quý I/2021 VPS đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thị phần; trên cả ba sàn HOSE (13,24%), HNX (13,01%) và UPCoM (16,72%).

công ty chứng khoán
Công ty VPS

Đây cũng là công ty chứng khoán đầu tiên chủ động phát triển ứng dụng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập. Cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư làm quen với chứng khoán phái sinh. Một kênh đầu tư mới mẻ và hấp dẫn. Trước đó, VPS cũng đã tổ chức thành công hai cuộc thi về chứng khoán phái sinh; dành cho các nhà đầu tư mang tên: “Chinh phục Phái sinh – Rinh ngay xe Merc” và “Đầu tư ảo, Nhận tiền thật” với giá trị giải thưởng cao, thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh; cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *